1. Giới thiệu

Nhà máy Dược mỹ phẩm Gocircle thành lập ngày 28/01/2022 bởi đội ngũ những Dược sĩ chính quy với mong muốn trở thành một trong những nhà máy dẫn đầu lĩnh vực nghiên cứu phát triển, sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, trở thành đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp trên nền tảng con người, công nghệ và cả sự chân thành.

2. Tầm nhìn

Trở thành đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp trên nền tảng nhân sự, công nghệ và cả dịch vụ chăm sóc.
Phấn đấu trở thành nhà máy sản xuất quy mô hàng đầu cả nước, đi tắt đón đầu công nghệ nhằm đem lại những giải pháp tối ưu cho thị trường.

3. Sứ mệnh

Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người, trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong các phong trào đoàn thể, đóng góp cho xã hội để ngày càng tốt đẹp hơn.

4. Giá trị cốt lõi

Nhân sự là nền tảng của mọi vấn đề: Chúng tôi luôn đề cao sự sáng tạo, chăm chỉ, cần mẫn trong mỗi cá nhân. Làm việc luôn tư duy và luôn có đam mê trong công việc. Luôn hết mình vì tổ chức và luôn có tâm với cộng đồng và xã hội.
 
– Đối tác tin cậy với mọi khách hàng: Đề cao chất lượng sản phẩm và chữ tín lên hàng đầu, cốt lõi là sự lắng nghe chân thành, lắng nghe mọi trăn trở của các doanh nghiệp để biến nó thành các giải pháp thực tế, mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng trong từng hành động, bước đi cụ thể.
 
– Khách hàng là trung tâm: Mọi hoạt động luôn hướng đến khách hàng, luôn lắng nghe một cách chân thành để đáp ứng mọi sự kì vọng của khách hàng.